Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  4.7/5 - (24 votes)
  Chắc chắn rằng hiện tại đang có rất nhiều những khách hàng, các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm của mình đến giá của sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ gửi tới cho mọi người thông tin về bảng giá Vinhomes Vũ Yên cũng như những yếu tố chi phối trực tiếp đến vấn đề này.
  Khu đô thị phức hợp Vinhomes Vũ Yên là dự án đầu tiên mà mà chủ đầu tư Vingroup kiến tạo lên một không gian sống, nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên. Đây là là sự tiếp nối những thành công của các thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp của tạp đoàn Vingroup , là nơi dừng chân để an cư lý tưởng cho khách hàng. Với những thế mạnh vượt trội của mình, đại dự án Vinhomes nhận được nhiều sự quan tâm là một điều dễ hiểu.
  Vinhomes Vũ Yên - Hải Phòng
  Vinhomes Vũ Yên – Hải Phòng

  Các yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá Vinhomes Vũ Yên

  Điều quyết định đến giá bán của một dự án bất động sản phụ thuộc vào tiềm năng mà dự án đó có thể mang lại. Và với một siêu dự án sinh thái lớn nhất Bắc Bộ cùng các yếu tố nổi trội thì bảng giá Vinhomes Vũ Yên cũng sẽ không thể thấp.
  Nhu cầu của khách hàng ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên
  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến
  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến
  Nhận thấy tiềm năng to lớn của một thành phố đang vươn mình phát triển vượt bậc, Thành phố hoa phượng đỏ là một trong những địa điểm duy nhất trên cả nước đang có đầy đủ 7 hệ sinh thái vượt bậc của tập đoàn Vingroup. Trong đó gồm có: Vinhomes, Vinmec, Vinschool, Vinfast, Vinpearl Vũ Yên và VinEco. Vậy lý do từ đâu mà tập đoàn Vingroup lại liên tục tin tưởng và đầu tư vào Hải Phòng nhiều đến vậy. Thành phố Cảng được biết đến như một thành phố tươi đẹp, được thiên nhiên ưu ái cho hệ sinh thái trù phú và phong cảnh lên thơ chữ tình., cùng với đó là sự hài hòa và ổn định của khí hậu. Con người nơi đây cũng vô cùng thân thiện, hiền hòa và nồng hậu. Chính vì nhận thấy tiềm năng lớn tại đây mà các nhà đầu tư lớn từ trong nước cho tới nước ngoài, đặc biệt là tập đoàn Vingroup đã đầu tư mạnh tay tại đây.

  Sự cạnh tranh của những dự án bất động sản khác ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên

  Ngoài siêu dự án Vinhomes Vũ Yên thì xung quanh đó cũng có sự góp mặt của rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác như dự án Hoàng Huy Riverside, Nam Long Hải Phòng, Vsip Thủy Nguyên,… Nhưng mọi sự so sánh đểu trở nên khập khiễng khi đặt lên bàn cân với dự án lớn nhất Bắc Bộ – Vinhomes Vũ Yên. Nguyên nhân là do những dự án này đã được xây dựng từ lâu, mật độ dân cư thập và các tiện ích thì thua xa một Vinhomes Vũ Yên với những tiện ích đạt đẳng cấp quốc tế. Chính vì vượt trội hơn các dự án khác rất nhiều nên bảng giá Vinhomes Vũ Yên ở một đẳng cấp khác và thường chỉ dành cho giới thượng lưu.

  Dự kiến bảng giá Vinhomes Vũ Yên 2022

  Đại dự án khu phức hợp sinh thái Vinhomes Vũ Yên đã có lịch trình mở bán chính thức trên thị trường vào tháng 10/2022. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục bảng giá Vinhomes Vũ Yên để cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất.
  Dự kiến bảng giá Vinhomes Vũ Yên

  Giá biệt thự, shophouse của dự án Vinhomes Vũ Yên ( dự kiến )

  – Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 350 – 400m2, số lượng 16 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 16 – 22 tỷ đồng.
  – Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 280 – 330m2, số lượng 44 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 12 – 15 tỷ đồng.
  – Biệt thự song lập loại 1 (diện tích từ 160 – 180m2, số lượng 102 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 7 – 9 tỷ đồng.
  – Biệt thự song lập loại 2 (diện tích từ 200 – 220m2, số lượng 77 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 9 – 11 tỷ đồng.
  – Liền kề loại 1 (diện tích 105m2, số lượng 111 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 4.5 – 5 tỷ đồng.
  – Liền kề loại 2 (diện tích 90m2, số lượng 312 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 4.5 – 5 tỷ đồng.
  – Liền kề loại 3 (diện tích 75m2, số lượng 268 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 3.5 – 4 tỷ đồng.
  – Shophouse loại 1 (diện tích 120m2, số lượng 83 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 9 – 12 tỷ đồng.
  – Shophouse loại 2 (diện tích 105m2, số lượng 174 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 7 – 9 tỷ đồng
  Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến bảng giá Vinhomes Vũ Yên. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn liên tục bám sát giá của dự án để có thể từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

  Trả lời