Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  5/5 - (29 votes)
  Các sản phẩm được tích hợp chương trình ưu đãi dự kiến và chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến bao gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, biệt thự liền kề và shophouse. Ngoài việc đa dạng hóa các sản phẩm biệt thự để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, Vinhomes Vũ Yên đã hỗ trợ các nhà đầu tư thông minh trong việc sở hữu bất động sản đắt giá.
  Vinhomes Vũ Yên là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc tại thành phố Hải Phòng. Sự xuất hiện của khu đô thị phức hợp mang hơi thở Vinpearl được đánh giá toàn diện từ quy mô, mức đầu tư đến sản phẩm đã khiến thị trường bất động sản phía Bắc trở nên nóng hơn bao giờ hết. Không chỉ sở hữu nhiều yếu tố tạo nên giá trị vượt trội, Vin Vũ Yên còn  thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản bởi những chương trình ưu đãi dự kiến đầy hấp dẫn.
  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến

  Vinhomes Vũ Yên với chính sách thanh toán hợp lý

  Sau khi ký hợp đồng đặt cọc và hợp đồng mua bán, tiến độ thanh toán sẽ chia làm nhiều đợt. Số tiền cần thanh toán dao động từ 5% đến 25% giá bán cùng với khoảng thời gian được phân chia hợp lý giữa các đợt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

  1. Mua từ 2 căn hộ Vinhomes Vũ Yên trở lên nhận ngay chiết khấu

  Chương trình áp dụng với số lượng có hạn dành cho các khách hàng. Và khách hàng cùng người thân mua các loại hình biệt thự của Vinhomes Vũ Yên. Khi sở hữu 2 sản phẩm bất động sản trở lên, khách hàng có cơ hội nhận chiết khấu 1% vào giá bán (chưa gồm VAT) tại thời điểm ký hợp đồng mua bán.

  2. Nhận giải thưởng hấp dẫn khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng của Vinhomes Đảo Vũ Yên

  Tất cả khách hàng mua nhà tại dự án Vin Vũ Yên đều có khả năng nhận được giải thưởng giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng như: xe ô tô, tour du lịch, bảo hiểm Vinmec Platinum,… Để tham gia chương trình, các chủ nhân căn hộ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản trước khi chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra.

  3. Quà tặng nhân dịp giáng sinh dành cho các các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội

  Khách hàng có cơ hội nhận món quà giáng sinh ý nghĩa có giá trị lên đến 50 triệu đồng khi nhanh tay sở hữu một trong những loại hình bất động sản tại Vinhomes Vũ Yên. Phần quà dành cho khách hàng  đáp ứng điều kiện về thời gian, đối tượng áp dụng. Ngay khi ký hợp đồng mua bán, món quà sẽ được trao đến khách hàng.

  4. Khách hàng của Vin Vũ Yên sẽ nhận nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất

  Để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng, Vinhomes Vũ Yên sẽ áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất mang lại nhiều lợi ích cho các chủ nhân căn hộ tương lai. Những quyền lợi của chính sách bao gồm: lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Mức dư nợ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vào khoảng 65% giá bán, mức dư nợ vay lên đến 65% giá bán. Và đặc biệt 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất,…
  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến

  5. Dự kiến tiến đô đóng tiền theo chính sách bán hàng vinhomes Vũ Yên

  Tiến độ giải ngân sẽ được Vinhome Vũ Yên và ngân hàng chia thành khoảng 4 đợt giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc thanh toán. Tuy nhiên, các cư dân cũng cần lưu ý về thời gian áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất theo quy định đã công bố và đăng ký nguyện vọng trước khi ký hợp đồng mua bán. Đối với những khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất được khấu trừ 3% giá trị sản phẩm.
  Hưởng mức chiết khấu hấp dẫn khi khách hàng tại Vinhomes Vũ Yên thanh toán trước thời hạn bằng vốn tự có
  Đối với khách hàng dùng vốn tự có để thanh toán trước hạn từng đợt đầy đủ sau khi ký hợp đồng mua bán sẽ được hưởng mức chiết khấu vào khoảng 9%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn. Dựa vào tiến độ thanh toán của Vinhomes Vũ Yên đưa ra, số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị thanh toán lần kế tiếp.
  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến
  Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán, khách hàng dùng vốn tự có để thanh toán trước hạn 100% giá trị (đã bao gồm VAT) sẽ được hưởng phúc lợi từ chương trình. Dựa trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn cho 95% giá trị (đã bao gồm VAT) + VAT của 05%, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu tương đương 10.5%/năm. Khoản tiền này sẽ được cấn trừ vào giá trị thanh toán. Bên cạnh đó, khách hàng đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán sẽ nhận mức lãi suất là 9.5%/năm cho 05% giá trị (chưa bao gồm VAT). Vào cuối kỳ khi thanh lý thỏa thuận đặt cọc đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán, khoản tiền lãi sẽ được trả lại cho chủ nhân.
  Trong một số trường hợp mà chính sách này có thể thay đổi theo thỏa thuận giữa hai bên. Đồng thời, mức chiết khấu có thể thay đổi mà không cần báo trước. Khách hàng cá nhân sẽ chịu thuế thu nhập cá nhân cho các phần lãi phát sinh.

  6. Trở thành chủ nhân căn hộ Vinhome Vũ Yên khi trả trước 20%

  Vinhomes Vũ Yên áp dụng chính sách trả trước 20% đối với một số loại hình biệt thự. Chỉ với 1/5 giá trị căn hộ, khách hàng sẽ sở hữu ngay căn biệt thự đẳng cấp. Trong khoảng thời gian quy định, 80% giá trị căn hộ còn lại sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%. Tùy vào loại sản phẩm, các chủ đầu tư cho thuê căn hộ được hỗ trợ lãi suất 0%. Và được cam kết tiền thuê nhà lên tới 7% giá trị của căn hộ/năm trong khoảng thời gian cam kết. Khách hàng đáp ứng một số điều kiện khác trong chính sách sẽ được hưởng gói hỗ trợ nội thất cơ bản có giá trị lên đến 3,5% giá trí căn hộ.

  Là dự án quy tụ nhiều ưu thế vượt trội, Vinhomes Vũ Yên đã tạo nên cơn “sốt” trong thị trường bất động sản phía Bắc. Với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đáp ứng mục đích ở – nghỉ dưỡng – đầu tư và sinh lời, Vinhomes Vũ Yên thu hút sự quan tâm đặt biệt của giới đầu tư cũng như những cư dân có nhu cầu sở hữu không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nhằm tạo điều kiện đầu tư cho các chủ nhân tương lai, Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ tiến hành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đáng mong chờ trong chính sách mua bán.


  Vinhomes Vũ Yên | Dự án biệt thự – Shophouse tại đảo Vũ Yên của tập đoàn Vingroup

  Dự án nghỉ dưỡng bậc nhất vị trí vô cùng đắc địa trên đảo Vũ Yên Thuỷ Triều, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Với các sản phẩm bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề, shophouse, song lập, tứ lập. Đây là dự án được các nhà đầu tư bất động sản săn đón ngay từ khi chưa mở bán. Dự kiến tiến độ dự án sẽ hoàn thành trong năm 2022
  Một trong số những ưu điểm nổi bật nhất của Vin Vũ Yên  là vị trí vàng với diện tích quy mô 870ha. Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất như sân golf Vũ Yên, bến du thuyền 5 sao, khu Casino, Vinwonders.v.v..  Điều này làm cho dự án trở nên hot hơn, tiềm năng tăng giá cao hấp dẫn các nhà đầu tư Bất động sản Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

  Cập nhật thông tin Vinhomes Vũ Yên mới nhất:

  Dự kiến Vinhomes Vũ Yên sẽ mở bán vào tháng 12/2022. Bảng giá dự án sẽ được cập nhật sớm trên website chính thức : duan-vingroup.vn trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Mức giá biệt thự Vinhomes đảo Vũ Yên sẽ ở mức hợp lý hơn so với các dự án xung quanh khu vực  và các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc của Vingroup.


  Xem thêm bài viết: dự án Vinhomes

  The empire
  Vinhomes the empire hưng yên
  Vinhomes hung yen
  Vinhomes ocean park 2
  Vinhome hưng yên
  Liền kề vinhomes hưng yên
  Dự án vinhomes tại hưng yên
  Vinhomes ocean park hưng yên
  Dự án vinhomes hưng yên
  Ocean park hưng yên

  Vinhomes vũ yên
  Mở bán vinhomes vũ yên
  Chính sách bán hàng vinhomes vũ yên
  Shophouse vinhomes vũ yên

  Trả lời