Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  5/5 - (53 votes)

  Đối với các loại hình biệt thự của Vinhomes thì Liền kề luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Đối với dự án Vinhomes Vũ Yên cũng vậy, ngay từ khi chưa mở bán, theo khảo sáu cứ 100 người thì có tới 47 người quan tâm đến nhà liền kề và sẵn sàng xuống tiền đặt cọc ngay nếu có thông tin chính thức. Thời điểm hiện tại, câu hỏi được các nhà đầu tư quan tâm nhất có lẽ là “Giá biệt thự liền kề Vinhomes Vũ Yên bao nhiêu 1m2? ”

  Biệt thự liền kề là gì?

  Biệt thự liền kề là loại hình bất động sản được xây dựng nối tiếp nhau trên cùng một lô đất, có thiết kế đồng nhất về kiến trúc cũng như cảnh quan xung quanh.

  Liền kề VInhomes Vũ Yên
  Liền kề VInhomes Vũ Yên

  Thông thường, các mẫu biệt thự liền kề Vinhomes sở hữu hai mặt thoáng ở mặt trước và mặt sau ngôi nhà, hai mặt còn lại tiếp giáp với nhà kế bên. Tuy nhiên, trong trường hợp diện tích đất hẹp, biệt thự liền kề đôi khi chỉ có duy nhất một mặt tiền thoáng.

  Những đặc điểm chính của biệt thự liền kề tại Vinhomes Vũ Yên

  Mặt bằng biệt thự liền kề khác với biệt thự đơn lập và song lập, do có nhiều căn xây trên cùng một lô đất, quy hoạch mặt bằng biệt thự liền kề sẽ có diện tích nhỏ hơn, dao động từ 70m2 đến 120m2. Do đặc tính vốn có, loại hình nhà ở này không thể đứng biệt lập giữa khoảng cây xanh hay sân vườn mà chỉ có thể ghép với nhau, vai kề vai hay lưng giáp lưng để tạo thành những biệt thự song lập, tứ lập.

  Vinhomes Vũ Yên - Liền Kề
  Vinhomes Vũ Yên – Liền Kề

  Trong dự án khu đô thị Vinhomes Vũ Yên, biệt thự liền kề dự kiến được xây dựng hàng loạt thành một quần thể thống nhất. Vì vậy, chủ đầu tư Vingroup sẽ cố gắng giảm bớt các bề rộng ở mặt tiền nhằm gia tăng mật độ xây dựng, đồng thời giúp tiết kiệm các đường ống kỹ thuật hạ tầng cơ sở.

  Kiến trúc biệt thự liền kề

  Như ở các dự án khác của Vingroup, Tuy các mẫu biệt thự liền kề thường chỉ có hai mặt thoáng nhưng về cơ bản, biệt thự liền kề Vinhomes Vũ Yên này vẫn đảm bảo không gian ngoại thất thoáng đãng với đầy đủ hệ thống sân vườn, đáp ứng tiêu chuẩn của một căn biệt thự.

  Bên cạnh đó, kiến trúc tổng thể của các căn biệt thự liền kề sẽ ưu tiên sự đồng nhất và hợp lý, bao gồm sự hài hòa về màu sắc, đường nét, trang trí… góp phần mang lại vẻ đẹp cao cấp và đồng bộ cho từng ngôi nhà.

  biet-thu-vinhomes-vu-yen (1)
  Biệt thự nghỉ dưỡng VInhomes Vũ YÊn

  Kiến trúc thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Vũ Yên có thể sẽ mang hơi hướng địa trung hải. Mặt tiền sẽ rộng hơn từ 6m để có thể tận dụng tối đa tầm view mà mặt thoáng cho không gian gần biển. Dự án sẽ được đan xen bởi sông nước, không gian cây xanh và thảm cỏ sân golf tạo nên không gian nghỉ dưỡng hài hoà. Chính vì thế, chủ nhân các căn biệt thự liền kề sẽ không còn lo về việc nắng nóng của thời tiết miền Băc. Thay vào đó, chủ đầu tư Vingroup sẽ thiết kế thêm nhiều cửa sổ, không gian kính để ngôi nhà thêm rộng thoáng, khai thác tối đa ánh sáng và gió trời.

  Thiết kế bên trong biệt thự liền kề

  Giống như các loại hình biệt thự khác, kiến trúc và nội thất bên trong các căn liền kề luôn được thiết kế tận dụng tối đa không gian mở bằng cách bố trí những khung cửa sổ lớn, rộng để gia tăng khả năng đón ánh sáng tự nhiên hay những khoảng sân vườn nhỏ trên tầng thượng… vừa tạo ra không gian sống gần gũi thiên nhiên, vừa nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

  Thông thường, chủ đầu tư Vingroup sẽ bán giao thô khi khách hàng mua sản phẩm biệt thự. Điều này giup cho gia chủ có thể tuỳ ý chi phòng, thiết kế nội thất theo ý riêng. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng có nhiều option gợi ý chi phòng để khách hàng tham khảo. Hơn thế, các thế kế quan trọng như cửa , gara, cầu thang, tầng tum,v..v đều được chủ đầu tư Vingroup nghiên cứu và thiết kế rất khoa học giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn thiết kế riêng nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng

  Giá bán Vinhomes Vũ Yên, biệt thự liền kề bao nhiêu 1 m2 ?

  Cho đến thời điểm hiện tại, giá chính thức của chủ đầu tư chưa được công bố chính thức. Tuy tiên các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá rằng mức giá trần của dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ cao hơn so với giá đất nền quan khu vực đảo Vũ Yên – Thuỷ Nguyên từ 20-30% .

  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên – The Empire

  Mức giá dự kiến của biệt thự liền kề Vinhomes Vũ Yên có thể sẽ rẻ nhất trong số các sản phẩm. Với diện tích dự kiến từ  90 – 180 m2, giá liền kề sẽ rơi vào mức 7 tỷ – 10 tỷ/căn. Tức 80-100tr/m2 chưa bao gồm xây dựng.

  Tham khảo giá dự án Vinhomes Imperia thời điểm mở bán:

  Sản phẩm Diện tích Mức giá
  Biệt thự Song lập 180 – 250m2 8-9 tỷ
  Biệt thự liền kề 96 – 180m2 5-7 tỷ
  Biệt thự đơn lập 300 – 400 m2 12 – 20 tỷ
  Shophouse 120 – 350 m2 10 – 20 tỷ

  Trước khi mở bán 20 -30 ngày, chủ đầu tư sẽ đưa ra thông tin mức giá trần và giá sàn . Mức giá này sẽ chỉ áp dụng cho các căn trong đợt mở bán sắp tơi.

  Giá bán chính thức và giá chi tiết của từng căn biệt thự sẽ được đưa ra trước khi mở bán để khách hàng ưu tiên lựa chọn sớm. Đối với dự án của Vinhomes, giá bán chính thức và bảng hàng chi tiết thường được công bố vào giờ tối muộn hoặc đêm.

  Điều này thường ảnh hưởng đến các thông tác thủ tục và đóng tiền. Chính vì vậy, lúc này những khách hàng đã đặt cọc thiện chí 50.000.000đ với các sàn F1 sẽ được ưu tiên sử dụng số tiền đó để book căn luôn. Các căn đẹp nhất thường sẽ được các khách hàng đã cọc thiện chí chốt luôn trong ngày hôm đó.

  Tiến độ Vin Vũ Yên

  Với tổng diện tích 872 ha. Vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với đầy đủ tiện ích trong hệ sinh thái của Vingroup bao gồm: Vinpearl, Vinschool, Vinmec,… đặc biệt dự án có một công viên giải trí Vinwonders Vũ Yên lớn nhất miền bắc. Dự kiến dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ có trên 4000 căn biệt thự bao gồm: biệt thự sinh thái, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse và nhà liền kề. Dự án sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của Hải Phòng nói chung và Huyện Thủy Nguyên nói riêng.

  Dự án công viên chủ đề Vinwonders Vũ Yên được khởi công ngày 21/06/2020. Cho đến nay, phần hạ tầng dự án đã gần như được hoàn thiện xong. Có thể nói, tiến độ dự án Vinhomes Vũ Yên có bị chậm do dịch covid 19. Tuy nhiên đối với chủ đầu tư Vinhomes tiến độ luôn là yếu tố hàng đầu, vì vậy dự án đã có phương án triển khai và đẩy mạnh năm 2022.

  Trước đó, sân golf Vũ Yên đã được hoàn thành và đi vào hoạt đông, đây là minh chứng cho việc chủ đầu tư luôn đảm bảo đúng tiến độ cho các dự án Vinhomes. Dự kiến, dự án sẽ đi vào hoạt động trong năm 2024

  Bản đồ quy hoạch đảo Vũ Yên

  Năm 2015 UBND Thành phố Hải Phòng đã báo cáo về quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên do Tập đoàn Vingroup – Công ty CP làm chủ đầu tư.

  Theo báo cáo quy hoạch chi tiết, Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên được nghiên cứu trên diện tích 872ha, gồm toàn bộ diện tích đảo Vũ Yên thuộc địa bàn quận Hải An và huyện Thuỷ Nguyên.

  Đồ án quy hoạch nhằm xây dựng đảo Vũ Yên thành khu đô thị sinh thái bao gồm các biệt thự sinh thái, sân golf 36 lỗ, khu vui chơi giải trí và công viên sinh thái.

  Tổng mặt bằng Vinhomes Vũ Yên mới nhất 2022
  Quy hoạch Đảo Vũ Yên

  Về quy hoạch sử dụng đất, hơn 64,7% diện tích dành xây dựng đô thị, 31,7% dàng cho công viên rừng sinh thái, hơn 3,5% là đất công trình hạ tầng kỹ thuật. Trong đó, về hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáng chú ý có quy hoạch xây dựng cầu qua sông Ruột Lợn.

  Tổng mức đầu tư của dự án hơn 22.700 tỷ đồng. Dự án dự kiến khởi công vào giữa tháng 4/2015 và hoàn thành vào năm 2019. Riêng phần sân golf tại đảo Vũ Yên dự kiến đi vào hoạt động vào đầu năm 2016.

  Dự kiến tại đồ án quy hoạch chi tiết trình Bộ Xây dựng sẽ bổ sung khách sạn 5 sao và casinô, bến du thuyền và nghiên cứu tuyến cáp treo.

  Theo quy hoạch như trên, dự kiến Biệt thự Liền kề Vinhomes Vũ Yên sẽ được xây dựng và mở bán trước nhằm đáp ứng nhu cầu biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng. Giá, bảng hàng và quỹ căn chính thức của chủ đầu tư Vingroup sẽ được cập nhật tại website duan-vingroup.vn ngay khi có thông tin chính thức

  Trả lời