Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  4.7/5 - (13 votes)

  Ngày 21/06/2021, sự kiện khởi công công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên đã đánh dấu sự xuất hiện chính thức của dự án Vinhomes Vũ Yên tại khu vực đảo Vũ Yên thành phố Hải Phòng. Vinhomes Vũ Yên là siêu dự án tỷ đô với quy mô rộng lớn hàng đầu Miền Bắc bao gồm nhiều loại sản phẩm đa dạng cùng các tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng.

  bản đồ Vinhomes Vũ Yên
  bản đồ Vinhomes Vũ Yên

  Từ khi ra mắt, khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài khu vực đều đã dành quan tâm đặc biệt dự án. Tuy nhiên, khác với một số dự án khác, chủ đầu tư Vingroup đến thời điểm hiện tại vẫn chưa chính thức mở bán Vinhomes đảo Vũ Yên. Thời gian mở bán Vinhomes Vũ Yên đang là tâm điểm thu hút được nhiều sự chú ý của người dân Hải Phòng nói riêng và cư dân cả nước nói chung.

  Khách hàng quan tâm thời gian mở bán của dự án Vinhomes Vũ Yên

  Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam. Ra mắt năm 2016, Vinhomes đã đạt được vô số các thành tựu với các sản phẩm phát triển bền vững và ngang tầm quốc tế. Chủ đầu tư Vingroup đã dành nhiều tâm huyết cho thành phố hoa phượng đỏ khi lên kế hoạch và triển khai các dự án lớn như: Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy , Vinhomes Bắc Sông Cấm và Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Trong đó, nổi bật là Vinhomes Vũ Yên có quy mô diện tích 872 và tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD.

  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến
  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến

  Dù chưa chính thức ra mắt, những thông tin dự kiến về dự án mới chỉ được công bố nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư cũng như các cư dân tương lai về thời gian mở bán dự kiến của Vinhomes Vũ Yên. Điều này thể hiện niềm tin của khách hàng dành cho chủ đầu tư Vingroup nói chung cũng như Vinhomes Vũ Yên nói riêng.

  Thời gian dự kiến mở bán của dự án Vinhomes Vũ Yên

  Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Vingroup chưa công bố thời gian mở bán chính thức của Vinhomes Vũ Yên. Tuy nhiên, thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, hiện nay dự án đang được quy hoạch và các tác khảo sát, chuẩn bị, ra mắt dự án với quần chúng đã chuẩn bị sẵn sàng. Theo một số nguồn tin, dự kiến năm 2022 sẽ là năm dự án được hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động. 

  Nhận định của chuyên gia về Vinhomes Vũ Yên

  Nhằm nắm bắt sự hồi sinh của thị trường bất động sản sau đại dịch và chờ đợi hiệu quả phòng chống dịch là nguyên nhân mà chuyên gia nhận định về việc Vinhomes Vũ Yên chưa công bố thời gian mở bán. Điều này cũng khá hợp lý và logic khi nhìn nhận về các tác động mạnh mẽ của đại dịch covid 19 đến nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong đó, bất động sản cũng là một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng không nhỏ. Dịch bệnh được kiểm soát và cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới được kỳ vọng sẽ làm khởi sắc thị trường giàu tiềm năng này. 

  Tiềm năng thị trường bất động sản Hải Phòng

  Thị trường bất động sản khởi sắc hay không phụ thuộc vào kết quả công tác phòng chống dịch của mỗi khu vực. Hải Phòng đang nỗ lực tạo tiền đề vững chắc cho thị trường bất động sản “hồi sinh” trong những tháng đầu năm mới của năm 2022 với các chính sách phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả và các kế hoạch phát triển nền kinh tế trong giai đoạn mới. 2022 chính là thời điểm được cho là “vàng” để Vingroup trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản với siêu dự án Vinhomes Vũ Yên hàng đầu miền Bắc.

   

   

   

   

  Vin Vũ Yên - tiềm năng bất động sản Hải Phòng
  Vin Vũ Yên – tiềm năng bất động sản Hải Phòng
  Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến bảng giá Vinhomes Vũ Yên. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn liên tục bám sát giá của dự án để có thể từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

  Trả lời