Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  4.6/5 - (17 votes)

  Vinhomes Vũ Yên là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng lớn nhất Bắc Bộ của tập đoàn Vingroup. Dự án được biết đến như một thành phần quan trọng trong việc hình thành trung tâm mới ở phía Bắc thành phố Hải Phòng. Với mục tiêu xây dựng một không gian sống và nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one”, dự án sẽ đẩy mạnh sự phát triển của huyện Thủy Nguyên và đem lại diện mạo mới cho thành phố Hải Phòng.

  Sự hình thành của Vinhomes Vũ Yên kéo theo phát triển phía Bắc Hải Phòng
  Sự hình thành của Vinhomes Vũ Yên kéo theo phát triển phía Bắc Hải Phòng

  Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông sẽ được thành phố chú trọng đầu tư xây dựng. Việc quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ đang từng bước đưa Vinhomes Vũ Yên trở thành điểm nóng mới của Hải Phòng. Điều này sẽ là điểm nhấn trong việc thu hút cộng đồng dân cư văn minh tới sinh sống, làm việc và lượng khách du lịch tiềm năng từ khắp nơi đến nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

  Hải Phòng phát triển đô thị về phía Bắc

  Ban thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã phê duyệt đề án Thủy Nguyên lên thành phố. Trong giai đoạn 2021-2025, Hải Phòng duyệt chi 142 nghìn tỷ đồng và đặt mục tiêu đưa Thủy Nguyên lên thành phố trước năm 2025. Theo đề án, Trung tâm Hành chính – Chính trị của thành phố Hải Phòng sẽ di chuyển sang phía Bắc Sông Cấm. Bên cạnh đó, Hải Phòng đã đầu tư hơn 1.785 tỷ đồng để xây dựng Trung tâm Hội nghị – Biểu diễn TP. Hải Phòng có tổng diện tích 12,39 ha tại Khu đô thị mới Bắc sông Cấm. Ngoài ra, tại đây Hải Phòng cũng sẽ xây dựng Khu tái định cư Bắc sông Cấm.

  Vinhome Vũ Yên – dự án nổi bật ở trung tâm mới phía Bắc Hải Phòng

  Đại dự án Vinhome đảo Vũ Yên có tổng mức đầu tư lên đến 1 tỷ USD trên quy mô diện tích 872ha. Dự án đã “thu hút ánh nhìn” của giới đầu tư bởi hàng loạt sản phẩm bất động sản tiềm năng và hệ sinh thái toàn diện, đẳng cấp. Điểm nổi bật của dự án là yếu tố sinh thái nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí được tích hợp hài hoà, đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của cộng đồng tinh hoa. Công viên chuyên đề VinWonders và công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari lần đầu tiên có mặt tại Bắc Bộ cũng là những điểm mạnh dự án sở hữu.

  Vinhomes Vũ Yên - Dự án phát triển về phía Bắc thành phố
  Vinhomes Vũ Yên – Dự án phát triển về phía Bắc thành phố

  Vinhomes đảo Vũ Yên thừa hưởng lợi thế từ các dự án kết cấu hạ tầng quy mô lớn tại trung tâm mới phía Bắc 

  Với mục tiêu đưa Thủy Nguyên lên thành phố trước năm 2025, Ban Thường vụ Thành ủy đã thông qua chủ trương đầu tư hệ thống giao thông và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ tại khu đô thị Bắc sông Cấm. Đây là điều cần thiết để có thể trở thành đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia. 

  Ngoài cầu Vũ Yên, cầu Bính và cầu Hoàng Văn Thụ đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, cầu Nguyễn Trãi sẽ được tiến hành xây dựng trong thời gian tới. Cầu Nguyễn Trãi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối khu vực trung tâm phố và Khu đô thị Vsip Hải Phòng. Hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho sự phát triển của khu đô thị mới phía Bắc thành phố và kết nối giao thông từ Cảng hàng không quốc tế Cát Bi sang Thủy Nguyên. Cầu Vũ Yên với chiều dài hơn 600m là công trình do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với 4 làn xe. Cây cầu sẽ bắc qua hai bờ của dòng sông Ruột Lợn và một nhánh của sông Cấm. 

  bản đồ chỉ dẫn đến Vinhomes Vũ Yên
  bản đồ chỉ dẫn đến Vinhomes Vũ Yên

  Điểm đặc biệt là những cây cầu này đều rút ngắn quãng đường, giúp việc di chuyển đến Vinhomes Vũ Yên dễ dàng hơn. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội hiếm có mà các nhà đầu tư nên nhanh chóng nắm bắt để nguồn vốn sinh lời an toàn và bền vững. Khi được hoàn thành, các cây cầu này sẽ góp phần thu hút khách du lịch đến với đảo Vũ Yên, kể cả du khách trong và ngoài nước. Có thể nói, những cây cầu như những “đòn bẩy thép” giúp thị trường bất động sản phía bắc Hải Phòng bứt phá mạnh mẽ. 

  Xu hướng dịch chuyển trung tâm thành phố đang phát triển về phía Bắc

  Phía Bắc sông Cấm trong tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng. Do đó, nơi đây đã và đang thu hút hàng loạt các dự án được đầu tư quy mô và bài bản. Vinhomes Vũ Yên là một trong những dự án nổi bật và được thành phố quan tâm đặc biệt. Hệ sinh thái toàn diện của Vinhomes Vũ Yên kết hợp với hệ thống giao thông và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ của thành phố sẽ góp phần tạo nên một trung tâm hành chính mới toàn diện.

  Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến bảng giá Vinhomes Vũ Yên. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn liên tục bám sát giá của dự án để có thể từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

   

  Trả lời