Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  4.6/5 - (7 bình chọn)

  Vinhomes được biết đến như người tiên phong trong phân khúc bất động sản hạng sang và luôn đón đầu các xu hướng mới trên thế giới nhằm mang lại giá trị bền vững nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Mới đây nhất, mô hình “đô thị 15 phút” đã được Vinhomes hưởng ứng và áp dụng vào dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng. Đây là dự án thứ 3 của tập đoàn Vingroup tại thành phố hoa phượng đỏ với nhiều ưu thế vượt trội. Không chỉ kế thừa và phát huy lợi thế từ các dự án trước của Vingroup, Vinhomes Vũ Yên còn quy tụ và phát triển những ưu điểm từ mô hình “đô thị 15 phút”. Từ đó, khu đô thị sẽ đáp ứng nhu cầu sống nghỉ dưỡng hiện đại của cư dân cũng như làm thỏa mãn kỳ vọng của các nhà đầu tư bất động sản.

  Vinhomes Vũ Yên áp dụng hình mẫu “đô thị 15 phút”

  Vinhomes Vũ Yên - Tổng quan dự án khu đô thị sinh thái
  Vinhomes Vũ Yên – Tổng quan dự án khu đô thị sinh thái

  Từ những năm 2000, sáng kiến về “đô thị 15 phút” đã nhen nhóm. Đến năm 2021, sau khoảng thời gian nghiên cứu và phát triển, mô hình này đã được chứng minh là giải pháp phát triển đô thị bền vững trong tương lai và nhận được giải thưởng kiến trúc Obel. “Đô thị 15 phút” sẽ là nơi mọi nhu cầu thiết yếu của con người từ làm việc, học tập, chăm sóc sức khỏe đến mua sắm, vui chơi, giải trí… đều được đáp ứng chỉ trong bán kính tương đương 15 phút đi bộ.

  Trên thế giới, đã có nhiều nơi áp dụng mô hình “đô thị 15 phút” như Paris (Pháp), Detroit (Mỹ), Thượng Hải (Trung Quốc)… Với mô hình này, cư dân thành thị có thể thụ hưởng điều kiện và chất lượng cuộc sống tốt hơn khi các hạ tầng, tiện ích xã hội đều nằm trong tầm với. Đặc biệt, sau Covid-19, xu hướng “đô thị 15 phút” càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Bởi đây là mô hình giúp tăng khả năng chống chọi của cộng đồng cư dân trước dịch bệnh và phù hợp để phục hồi cuộc sống trong bối cảnh bình thường mới.

  Vinhomes Vũ Yên đáp ứng mọi nhu cầu chỉ trong bán kính tương đương 15 phút đi bộ

  Nhằm đem lại điều kiện sống thuận tiện nhất cho người dân theo chuẩn mô hình “đô thị 15 phút”, Vinhomes Vũ Yên hội tụ cả 6 chức năng xã hội thiết yếu của con người bao gồm: sống, làm việc, thương mại, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và giải trí. Khi an cư tại Vinhomes Vũ Yên, cư dân sẽ sinh sống tại một trong những loại hình bất động sản sang trọng bậc nhất. Vinhomes Vũ Yên cũng là ngọn cờ đầu của hệ sinh thái Vingroup tại Hải Phòng khi sở hữu hệ thống tiện ích toàn diện. Các tiện ích từ “hệ sinh thái tự thân” như Vinschool, Vincom, Vinmart , Vinmec, VinWonders và VinPearl Safari… đem đến một môi trường sống đầy đủ và tiện nghi nhất. Thêm và đó, ngay dưới chân các tòa nhà còn có rất nhiều tiện ích như sân thể thao, bể bơi 4 mùa, sân chơi trẻ em và nhiều dịch vụ như siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, trường mầm non, cơ sở thẩm mỹ, phòng khám…

  Vinhomes Vũ Yên - Liền Kề
  Vinhomes Vũ Yên – Liền Kề

  Vị trí đắc địa đáp ứng hạ tầng đồng bộ của Vinhomes Vũ Yên

  Vị trí đắc địa đáp ứng trọn vẹn tiêu chuẩn cận giang – cận lộ cùng hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp việc di chuyển ngay trong nội khu Vinhomes Vũ Yên hay đến các địa điểm lân cận khác đều rất thuận tiện. Chỉ mất 3 phút là cư dân đã có thể sử dụng tất cả tiện ích như trường học, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, sân golf… Ra khỏi nội khu, trong vòng 15 phút đi bộ, cư dân sẽ tiếp cận được với vành đai tiện ích “khủng” không thua kém các đô thị lớn trên thế giới. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, cư dân chỉ mất 7 phút để đến cảng Chùa Vẽ, bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp hay 10 phút để đến trường THPT Lê Hồng Phong, Trung tâm Hội nghị Hải Phòng.

  Vị trí vàng của dự án Vinhomes Vũ Yên
  Vị trí vàng của dự án Vinhomes Vũ Yên

  Vinhomes Vũ Yên là không gian sống nghỉ dưỡng được tạo dựng kỳ công theo mô hình “đô thị 15 phút” với rất nhiều công trình thỏa mãn cư dân cả về tinh thần lẫn trải nghiệm sống. Đây sẽ là nơi mà mọi cư dân có thể tái tạo nguồn năng lượng sống tích cực giúp nâng cao sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Sở hữu những lợi thế hoàn hảo từ vị trí đắt giá, quy hoạch mặt bằng đa dạng, hệ giá trị tiện ích đỉnh cao và môi trường sống đẳng cấp, có thể khẳng định Vinhomes Vũ Yên là dự án đi đầu trong xu hướng “đô thị 15 phút” tại Việt Nam.

  Xem thêm bài viết: Vinhomes Vũ Yên

  Vinhomes vũ yên
  Mở bán vinhomes vũ yên
  Chính sách bán hàng vinhomes vũ yên
  Shophouse vinhomes vũ yên
  Biệt thự vinhomes vũ yên

  Vinhomes the empire hưng yên
  Vinhomes hung yen
  Vinhomes ocean park 2
  Vinhome hưng yên
  Liền kề vinhomes hưng yên
  Dự án vinhomes tại hưng yên
  Vinhomes ocean park hưng yên
  Dự án vinhomes hưng yên
  Ocean park hưng yên

  Trả lời