Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  5/5 - (4 bình chọn)

  Khu đô thị Sinh thái Nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam Vinwoders Hải Phòng- Vinhomes Vũ Yên – Lần đầu tiên Vingroup kiến tạo nên một không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên TP Hải Phòng. Đây là điểm dừng an cư lý tưởng cho cư dân, nơi đầu tư sản phẩm sinh lời hiệu quả cho giới địa ốc. Vậy đối với các nhà đầu tư ngắn hạn, đâu sẽ là sản phẩm phù hợp để đầu tư lướt sóng tại Vinhomes Vũ Yên?

  Nội dung chính

  1. Sơ bộ về thị trường bất động sản

  Theo dự báo thị trường nhà ở đến cuối năm 2022, các chuyên gia kỳ vọng nguồn cung nhà ở mới tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội và Hải Phòng sẽ tăng lần lượt 50% và 20% so với cùng kỳ năm ngoái, bao gồm: 25.500 căn vào năm 2022 và 2023/30.000 căn. Đóng góp lớn vào con số này là các dự án Imperia River View, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park…

  Tên tuổi lớn làm dậy sóng thị trường bất động sản cả nước trong những năm qua luôn là Vinhomes, Vingroup hoạt động trên 3 lĩnh vực chính:

  • Công nghệ 
  • Công nghiệp
  • Dịch vụ thương mại
  • Các hoạt động đóng góp xã hội

  Vinhomes thuộc đầu tư của Vingroup, thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam về hệ thống căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại. Tất cả các dự án của Vinhomes đều có vị trí đắc địa tại các thành phố trung tâm và vùng nông thôn của cả nước.

  Bất đống sản thuỷ nguyên tăng mạnh nhờ dự án Vinhomes Vũ Yên
  Bất đống sản thuỷ nguyên tăng mạnh nhờ dự án Vinhomes Vũ Yên

  Là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương có tốc độ phát triển nhanh nhất so với cả nước, VinGroup đánh giá cao tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Cảng. Chứng kiến ​​sự chuyển mình vượt bậc của Hải Phòng để thu hút vốn đầu tư, Vingroup đã không ngần ngại đưa về Hải Phòng nhiều dự án tiềm năng. VinGroup đã tạo dựng được tên tuổi với hàng loạt dự án như Shophouse Vincom Lê Thánh Tông (2015), Vinhomes Imperia Hải Phòng (2019), Vinhomes Marina Caulao 2 (2020). Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn sẽ là một siêu dự án khu đô thị bùng nổ.

  Xem thêm: Vinhomes Vũ Yên – Tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư dài hạn

  Thủy Nguyên là một huyện ở phía Bắc thành phố Hải Phòng. Thủy Nguyên là cửa ngõ thành phố, ba mặt giáp các sông lớn. Phía đông giáp sông Bạch đằng nối với huyện Quảng Yên (Quảng Ninh). Phía Tây giáp sông Kim Tây nối với thành phố Kim Môn (Hải Dương), nối với huyện An Dương (Hải Phòng) qua sông Cấm. Năm năm qua, Thủy Nguyên đạt tốc độ phát triển kinh tế – xã hội cao so với các huyện khác.

  Bất động sản Thuỷ Nguyên 2022 có bước đà tăng trưởng lớn
  Bất động sản Thuỷ Nguyên 2022 có bước đà tăng trưởng lớn

  Vùng cũng tập trung phát triển công nghiệp – xây dựng theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Thành phố cũng cam kết nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng như đường xá, cầu cống, giáo dục và y tế. Đáng chú ý nhất là điểm sáng tại khu đô thị mới Bắc Sông Cấm là kết nối với khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP. Đây là bước cơ bản trong việc xây dựng trung tâm hành chính, chính trị mới cho TP Hải Phòng.

  Thủy Nguyên có mọi nguồn lực để thu hút các dự án đầu tư xây dựng trung tâm thương mại đô thị, khách sạn, trường học quốc tế, khu công nghiệp, công nghệ cao, nhà ở hiện đại và kết nối với các hành lang công nghiệp của vùng kinh tế quan trọng nhất Đông Bắc. Với những lợi thế thu hút đầu tư như vậy, chắc chắn dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ mang đến sự thay đổi cho thành phố Hoa phượng đ.

  2. Các loại hình đầu tư bất động sản – đầu tư “lướt sóng” là gì?

  2.1. Các loại hình đầu tư bất động sản

  • Loại hình đầu tư bất động sản đầu tiên: căn hộ chung cư

  Hiện nay, với việc quỹ bất động sản tại các thành phố lớn ngày càng thu hẹp, đầu tư để ở đang trở thành một xu hướng đầu tư bất động sản chỉ mới phát triển trong một thập kỷ trở lại đây nhưng tiềm năng rất lớn. Thị trường bất động sản nhà ở đang sôi động ở nhiều phân khúc, từ bình dân đến cao cấp. Các dự án khu dân cư thường có vị trí đắc địa với các tiện ích sống đích thực và tiện nghi. Loại hình khu dân cư phức hợp vì thế ngày càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.

  • Hình thức đầu tư bất động sản thứ hai: Nhà phố

  Ngoài đầu tư bất động sản để ở thì nhà phố cũng là một hình thức đầu tư bất động sản khác được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Đây không phải là một loại hình đầu tư mới, nhưng nhu cầu luôn tốt nên không bao giờ hạ nhiệt.

  Ưu điểm của Hình thức đầu tư Nhà phố: Nhà phố có thể dùng để ở cũng như kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể cho thuê đất kinh doanh của mình. Có thể thấy, giá trị tiện ích của loại hình đầu tư nhà phố là rất cao. Nhu cầu đặc biệt cao ở những khu vực có vị trí đẹp của thành phố. Thu nhập ổn định hàng tháng tốt hơn các loại hình khác vì bạn cần tìm thuê nhà phố để kinh doanh mua bán. Tính pháp lý thường được đảm bảo rõ ràng và đầy đủ hơn so với việc đầu tư vào đất nền.

  Loại hình đầu tư bất động sản nhà phố
  Loại hình đầu tư bất động sản nhà phố

  Nhược điểm khi đầu tư vào Nhà phố: Đầu tư vào Nhà phố thường cao hơn nhiều so với giá nhà trên các tuyến đường thông thường, do đó vốn đầu tư sẽ cao hơn. Đặc biệt những ngôi nhà mặt đất trên đại lộ và ở những vị trí đẹp thì càng đắt hàng. Căn nhà phố diện tích nhỏ vuông vắn khiến việc tách sổ và đứng tên riêng rất khó khăn. Lợi nhuận và tính thanh khoản này chịu sự biến động của thị trường bất động sản nên khó định giá như mong muốn.

  • Hình thức đầu tư bất động sản thứ ba: Đất nền

   Đầu tư vào đất nền là loại hình đã phát triển từ lâu nhưng được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi khả năng sinh lời cao. Khi quỹ đất ngày càng khan hiếm và quyền sở hữu đất ở các thành phố lớn ngày càng bị hạn chế, các nhà đầu tư, đặc biệt là những người ít vốn thường tìm về vùng ven để đầu tư đất nền. các nhà đầu tư.

  • Hình thức đầu tư Bất động sản thứ tư: Bất động sản nghỉ dưỡng

   Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng không còn là một khái niệm xa lạ với các nhà đầu tư hiện nay. Đặc biệt, ngành du lịch Việt Nam đã có bước chuyển mình lớn, thu hút không chỉ du khách trong nước mà còn một lượng lớn khách du lịch nước ngoài. Do đó, kéo theo sự phát triển của các loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu nhà ở du lịch và nghỉ dưỡng.

  Hình thức đầu tư bất đống sản nghỉ dưỡng
  • Hình thức đầu tư bất động sản thứ 5: Nhà phố thương mại

  Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại. Đây là một ngôi nhà trình diễn mới kết hợp giữa nơi ở và kinh doanh. Dù là loại hình có từ lâu đời và được ưa chuộng trên toàn thế giới nhưng shophouse Việt Nam chỉ mới xuất hiện trong các thương vụ mua bán bất động sản cách đây vài năm và đã trở thành xu hướng rất được ưa chuộng. Loại hình này có lợi thế lớn do giá trị giao dịch lớn và tính thanh khoản của sản phẩm cao. Thu nhập cho thuê cao, tỷ lệ lấp đầy của shophouse là 8-12% / năm theo thống kê hiện tại, và nguồn cung vẫn còn thiếu ở mức 3-5%.

  • Hình thức đầu tư bất động sản thứ 6: Văn phòng

  Căn hộ officetel là loại hình đầu tư bất động sản mới và đang rất hấp dẫn tại các thành phố lớn vì tạo ra thu nhập. Căn hộ officetel có thể nói nắm bắt được xu hướng đầu tư bất động sản trong vài năm tới từ nhu cầu căn hộ văn phòng đa năng kết hợp ở và văn phòng. Ngày càng có nhiều công ty mới được thành lập và tạo ra nhiều việc làm mới, những không gian sống và làm việc trung tâm vẫn chưa được mở rộng đáng kể.

  Đầu tư văn phòng cho thuê
  Đầu tư văn phòng cho thuê

  Officetel về cơ bản là một tòa căn hộ nhỏ, nhưng hiện đại và chất lượng tốt. Các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ và không giới hạn giờ làm việc là những khách hàng tiềm năng và quy mô của thị trường Officetel.

  • Hình thức đầu tư bất động sản thứ 7: Cho thuê phòng trọ

  Người dân từ các tỉnh, thành khác đổ về các thành phố lớn để tìm việc làm, nâng cao mức sống và thu nhập, làm tăng nhu cầu thuê nhà ở. Loại hình này ổn định hơn và có nhiều tiềm năng phát triển hơn.

  • Hình thức đầu tư bất động sản thứ 8: Đầu tư nhà máy

   Trong xu thế mở rộng và phát triển thị trường, các doanh nghiệp có nhu cầu thuê nhà xưởng, kho bãi để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty nước ngoài thường chuyển sang hình thức nhà xưởng tiền chế để tiết kiệm chi phí xây dựng ban đầu, đồng thời hạn chế những rủi ro không đáng có. Loại hình bất động sản này có những lợi thế lớn như giá thuê đất khu công nghiệp gần đây tăng cao và thu nhập từ tiền thuê nhà xưởng cao hơn so với các loại hình khác.

  2.2. Đầu tư lướt sóng là gì? ưu và nhược điểm ?

   Khái niệm đầu tư lướt sóng là gì đã khá quen thuộc với những chuyên gia địa ốc có kinh nghiệm. Tuy nhiên, với những người mới tiếp cận lĩnh vực này, đây lại là một thuật ngữ khá mới mẻ. Đầu tư lướt sóng BĐS được hiểu nôm na là một dạng đầu tư lợi nhuận mà người đầu tư chỉ cần bỏ ra 1 số tiền khoảng 15% giá trị thực của sản phẩm BĐS đó để tạm thời giữ chỗ. Sau đó chờ đợi khi thị trường bắt đầu nóng lên, nhiều người quan tâm đến sản phẩm nhà đất đó mà nhà đầu tư nắm giữ. Khách hàng chấp nhận mua lại với giá cao hơn vài chục thậm chí vài trăm triệu đồng.

  Ưu điểm của đầu tư lướt sóng:

   Nguồn tài liệu tham khảo phong phú: Hiện nay tài liệu tham khảo liên quan đến đầu tư lướt sóng gồm khái niệm, bí quyết đầu tư… từ những chuyên gia đầu tư có rất nhiều trên sách, Ebooks, website, các khóa đào tạo online và offline, ứng dụng, forum… Do đó bạn hoàn toàn có thể chủ động tiếp cận để tìm ra các ý tưởng, qua đó xác định chiến lược giao dịch chính xác nhất.

  Có nhiều công cụ hỗ trợ: Việc ứng dụng các công cụ hỗ trợ dưới dạng biểu đồ nến hay các kỹ thuật khác trên bất kỳ nền tảng uy tín nào, cũng có thể giúp bạn thực hiện nhiều giao dịch lướt sóng hiệu quả hơn bao giờ hết.

  Nhược điểm của đầu tư lướt sóng:

  Rủi ro mất tiền: Hiển nhiên mục đích đầu tư của bạn chính là tiền. Do đó chỉ cần thị trường biến động đột ngột hoặc phân tích không chính xác một chút cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của bạn. Hãy thận trọng với từng danh mục đầu tư cũng như cân nhắc kỹ thời điểm nên mua và nên bán.

  Không có nhiều thời gian: Một khi đã bước vào sân chơi đầu tư lướt sóng, bạn không thể chỉ đặt lịch và kiểm tra sau một khoảng thời gian nào đó do bản thân sắp xếp. Mà nó hoàn toàn dựa vào từng chiến dịch, biến động trên thị trường, do đó đầu tư lướt sóng đòi hỏi bạn phải giám sát chặt chẽ từng diễn biến của giao dịch mọi lúc mọi nơi.

  3. Các Loại hình sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên

  • Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên

  Ngoài biệt thự đơn lập và nhà phố đa năng đắt tiền, dịch vụ cho thuê nhà nhỏ cũng đang gây chú ý trên thị trường bất động sản Việt Nam. Song Lập Biệt Thự Vinhomes Vũ Yên cũng không ngoại lệ. Về phía chủ đầu tư Vingroup đã lên phương án thiết kế trong đó các căn biệt thự song lập được bố trí đối xứng và hài hòa với nhau. Được ví như những người anh em của mình, thiết kế biệt thự song lập hài hòa, thẩm mỹ với nhau, diện tích từ ~ 180m-220m2.

  VInhomes vũ yên - Biệt thự song lâp
  VInhomes vũ yên – Biệt thự song lâp

  Biệt thự Song lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng tọa lạc tại khu Gan với nhiều tiện ích cộng đồng đa dạng nên cư dân ven sông có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất thành phố. Dễ dàng đi đến các sân golf, khu vui chơi, khu mua sắm … Tuy là hai căn biệt thự được xây dựng trên một nền chung nhưng hai căn nhà nằm đối diện nhau một mặt, hai đầu trái phải đối diện nhau, còn lại là một tầng khác mà chồng chéo lên nhau. Kiến trúc này mang lại cảm giác sang trọng cho nội thất nhờ ngôi nhà. Tuy căn song lập chỉ có 3 mặt thoáng nhưng vẫn có nhiều khoảng trống để gia chủ di chuyển xung quanh, trồng cây, đặt tiểu cảnh, thiết kế sân vườn xung quanh.

  Giá bán dự kiến của biệt thự song lập rơi vào khoảng 8-10 tỷ VNĐ/lô

  • Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên

  Từ trước đến nay, biệt thự đơn lập vốn là dòng sản phẩm khá “kén” khách hàng trong lĩnh vực bất động sản vì chi phí xây dựng đắt đỏ và đòi hỏi diện tích mặt bằng lớn. Tuy nhiên loại hình này vẫn luôn được giới thượng lưu săn đón và lựa chọn làm chốn an cư lý tưởng nhờ những ưu điểm vượt trội. Điển hình phải kể đến như không gian sống linh hoạt, tính riêng tư tuyệt đối, thiết kế độc lập thể hiện cá tính gia chủ. Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên hiện nay là một trong những sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng vì nó hướng đến môi trường sống vô cùng lãng mạn

  VInhomes vũ yên - Biệt thự đơn lâp
  VInhomes vũ yên – Biệt thự đơn lâp

  Mỗi căn biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên sẽ được thiết kế với diện tích dao động từ 300m2 đến 500m2. Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế này là đều hướng ra sông, hồ điều hòa, có không gian sân vườn và bao quanh bởi cảnh quan sinh thái vô cùng đẹp

  Giá bán dự kiến của biệt thự đơn lập vinhomes Vũ Yên rơi vào khoảng 13-15 tỷ VNĐ/lô

  • Nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên

  Một loại hình sản phẩm bất động sản có giá thành rẻ hơn, hợp túi tiền của nhiều khách hàng, được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn tại dự án hơn là nhà liền kề. Những căn liền kề được xây dựng theo phong cách hiện đại sẽ được bố trí san sát và gần nhau. Các căn nhà liền kề tại Vinhomes Vũ yên được xây dựng từ 4-5 tầng + 1 tum, với thiết kế đồng bộ tạo nên nét hài hòa cho toàn khu. Được tối ưu không gian sử dụng, mặt tiền thoáng rộng và được xây dựng trong khu đô thị sinh thái hiện đại, bao phủ với mảng xanh của thực vật sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành

  Giá bán dự kiến của nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên dao động khoảng 4-5 tỷ VNĐ/lô

   

  • Nhà phố Shophouse Vinhomes Vũ Yên

  Shophouse là loại hinh nhà ở có sự kết hợp giữa hai mục đích sinh sống và kinh doanh. Hay còn gọi với tên là nhà phố thương mại bởi thiết kế thông minh, đa năng tối ưu công năng sử dụng cho gia chủ. Sở hữu căn hộ Shophouse cho phép bạn vừa được ở lai vừa có mặt bằng để kinh doanh với đầy đủ chứng nhận, hơn nữa sản phẩm này thường nằm ở vị trí đắc địa

  Shophouse tại Vinhomes Vũ Yên là sản phẩm đầu tư được Vingroup triển khai trong dự án khu đô thị hiện đại Vũ Yên tại Hải Phòng. Loại hinh được đánh giá có công năng linh hoạt vừa để ở được, vừa kinh doanh sinh lời được.

  vinhomes Vũ Yên - SHophouse
  vinhomes Vũ Yên – Shophouse

  Sức hút của dòng sản phẩm shophouse đối với giới địa ốc luôn lớn bởi loại hình này không chỉ có thiết kế thông minh, công năng đa dạng vừa o vừa cho thuê để sinh lời mà còn giúp chủ nhân shophouse chủ động trong kế hoạch kinh doanh của mình. Thiết kế thông minh, linh hoạt: Với thiết kế thông minh và tỉ mì, Vingroup tạo ra các cǎn shophouse Vinhomes Vũ Yên với đa công năng: ở, cho thuê, tự kinh doanh mở cửa hàng, cho thuê làm vǎn phòng,.. đây đều là những phương thức sinh lời dễ dàng và chắc chắn

  Giá bán dự kiến nhà phố Shophouse Vinhomes Vũ Yên từ 10 tỷ VNĐ/căn

  4. Sản phẩm nào phù hợp cho nhà đầu tư “lướt sóng” tại Vinhomes Vũ Yên?

  Đầu tư lướt sóng với sản phẩm Nhà phố Shophouse, nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên vẫn đang hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư bởi số lượng khan hiếm, tỷ suất sinh lời tốt. Với số lượng thấp, chiếm tỷ trọng chỉ từ 5% đến 7% tổng số lượng sản phẩm Bất động sản của toàn Dự án Vinhomes Vũ Yên, vì vậy đầu tư lướt sóng vào loại hình Nhà phố sẽ có “tính khan hiếm”, sản phẩm hot, tiềm năng thị trường lớn, Sinh lời kép từ dòng tiền và tăng giá từ đó khả năng thanh khoản và tỷ suất sinh lời sẽ tốt.

  Khu vui chơi trẻ em – tiện ích Vinhomes Vũ Yên

  Bên cạnh sản phẩm nhà phố Shophouse thì sản phẩm nhà liền kề của Vinhomes Vũ yên cũng đang được khách hàng quan tâm bởi diện tích nhỏ, giá rẻ vì vậy khả năng thanh khoản cao. Ngoài ra, nếu khách hàng mua được những căn thấp tầng có vị trí đẹp, căn góc, giáp sông, nằm trên mặt tiền đường nội khu chính… thì tỷ suất sinh lời sẽ còn cao hơn nữa.

  5.  Đầu tư vào Vinhomes, khách hàng không bao giờ lỗ

  Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên là rất lớn, mang lại cho bạn cơ hội đầu tư an toàn. Sẽ không quá khó khăn để bạn có thể sở hữu một căn hộ của vinhomes Vũ Yên chỉ từ 30% vốn + hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70%. Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên là rất lớn, mang lại cho bạn cơ hội đầu tư an toàn, đáng tin cậy và thu về nguồn lợi nhuận tiềm năng.

  Các sản phẩm của Vinhomes luôn sinh lời cho người mua với tiềm năng tăng giá từ 30-50% giá trị căn hộ sau 1 năm, Vinhomes tăng giá sản phẩm 5-10% giữa các đợt mở bán

  Đầu tư Vinhomes Vũ Yên không bao giờ lỗ
  Đầu tư Vinhomes Vũ Yên không bao giờ lỗ

  Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên là một trong những yếu tố hấp dẫn đối với đại đa số các nhà đầu tư. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất với hướng đầu tư mà bạn đang nhắm đến

  Trả lời