Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  5/5 - (54 bình chọn)

  Dự án Vinhomes Vũ Yên gần đây là tư khoá HOT trong thị trường bất động sản Hải Phòng. Mặc dù dự án chưa mở bán nhưng các nhà đầu tư đã rục rịch tìm kiếm thông tin và chuẩn bị tâm lý xuống tiền book căn. Tuy nhiên việc thông tin dự án còn hạn chế và thiếu nguồn cung cấp thông tin chính thức nên việc đầu tư sẽ còn nhiều rủi ro . Để các nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về dự án, Website chính thức duan-vingroup.vn sẽ phân tính và đưa ra các thông tin cần thiết để nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án.

  1. Đảo Vũ Yên ở đâu?

  Vũ Yên là một hòn đảo thuộc địa bàn huyện Thủy Nguyên và quận Hải An của thành phố Hải Phòng; là một hòn đảo có diện tích trên 870 ha được bao bọc bởi 03 dòng sông: Bạch Đằng, Cấm và Ruột Lợn. (trích nguồn Wikipedia)

  bản đồ chỉ dẫn đến đảo Vinhomes Vũ Yên
  bản đồ chỉ dẫn đến đảo Vinhomes Vũ Yên

  Hiện tại trên đảo đang phát triển sân golf  Vũ Yên. Đây là một trong số những sân golf  lớn nhất Hải Phòng thu hút cả khách trong nước và nước ngoài

  Về phong thuỷ, đảo Vũ Yên nằm ở giao thoa của 3 dòng sông đem lại vượng khí dồi dào cho mảnh đất nơi đây.

  Về giao thông, Đào vũ Yên có vị trí thuận lợi cả đường bộ và đường thuỷ. Đường trên đảo nối liền với khu công nghiệp VSIP, cầu Vũ Yên, Cầu Tân Vũ – Lạch Huyện. Nơi đây trở thành ngã 3 của tam giá vùng  Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch

  2. Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Vũ Yên

  Vinhomes là nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt Nam. Được thành lập như một công ty con của Vingroup, công ty đã được tách ra vào năm 2018 và 10% cổ phần được bán trong một đợt IPO. Sau ngày giao dịch đầu tiên, Vinhomes đã trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam sau công ty mẹ Vingroup. (trích nguồn Wikipedia)

  Trang chủ dự án Vingroup - Vinhomes
  Trang chủ dự án Vingroup – Vinhomes

  Thương hiệu Vinhomes – Vingroup đã không còn xa lạ gì đôi với các nhà đầu tư bất động sản. Các dự án rất thành công như Vinhomes Reverside. Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Phúc Quốc… đặc biệt tại Hải Phòng là các dự án Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina.

  Bên cạnh yếu tố về vị trí và tiện ích, giá trị của bất động sản Vinhomes còn được quyết định bởi uy tín của chủ đầu tư. Là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu trong nhiều năm liên tiếp, cái tên Vinhomes sẽ là bảo chứng cho tính thanh khoản vượt trội của các sản phẩm bất động sản nơi đây.

  Chính vì vậy, khi quyết định giao dịch mua bán nhà Vinhomes với mục đích đầu tư sinh lời, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia địa ốc nhận định mua nhà Vinhomes “chỉ tăng không giảm”.

  3. Tiến độ Vinhomes Vũ Yên

  Với tổng diện tích 872 ha. Vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với đầy đủ tiện ích trong hệ sinh thái của Vingroup bao gồm: Vinpearl, Vinschool, Vinmec,… đặc biệt dự án có một công viên giải trí Vinwonders Vũ Yên lớn nhất miền bắc. Dự kiến dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ có trên 4000 căn biệt thự bao gồm: biệt thự sinh thái, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse và nhà liền kề. Dự án sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của Hải Phòng nói chung và Huyện Thủy Nguyên nói riêng.

  Tiến độ dự án Vinhomes VŨ YÊN

  Dự án công viên chủ đề Vinwonders Vũ Yên được khởi công ngày 21/06/2020. Cho đến nay, phần hạ tầng dự án đã gần như được hoàn thiện xong. Có thể nói, tiến độ dự án Vinhomes Vũ Yên có bị chậm do dịch covid 19. Tuy nhiên đối với chủ đầu tư Vinhomes tiến độ luôn là yếu tố hàng đầu, vì vậy dự án đã có phương án triển khai và đẩy mạnh năm 2022.

  Tiến độ dự án Vinhomes VŨ YÊN

   

  Tiến độ dự án Vinhomes VŨ YÊN

  Trước đó, sân golf Vũ Yên đã được hoàn thành và đi vào hoạt đông, đây là minh chứng cho việc chủ đầu tư luôn đảm bảo đúng tiến độ cho các dự án Vinhomes. Dự kiến, dự án sẽ đi vào hoạt động trong năm 2024

  4. Vinhomes Vũ Yên bao giờ mở bán chính thức ?

  Thông tin mở bán dự án luôn là từ khoá hot nhất được các nhà đầu tư tìm kiếm. Tuy nhiên, ngoài một số thông tin dự kiến thì hiện tại chủ đầu tư Vinhomes chưa đưa ra thông báo chính thức.

  Vinhomes Vũ Yên mở bán thời gian nào?
  Vinhomes Vũ Yên mở bán thời gian nào?

  Mới đây nhất, chủ đầu vingroup tư có thông báo: ” Vinhomes chưa cho phép triển khai bất kỳ hoạt động nào liên quan đến việc bán hàng của các dự án mới như Dream City, Đại An, Vũ Yên…Theo đó, chúng tôi chưa có bất cứ động thái nào liên quan đến việc bán hàng như: nhận cọc thiện chí, xác nhận quỹ căn… cho bất kỳ đầu mối hay đối tác nào “

  Chính vì vậy, trước khi có thông báo chính thức từ chủ đầu tư hoặc trang thông tin chính thức duan-vingroup.vn . Quý khách hàng và nhà đầu tư không nên đặt cọc cũng như xuống tiền tại thời điểm này.

  Một số thông tin dự kiến tham khảo: Dự án Vinhomes Vũ Yên có khả năng sẽ mở bán vào quý 4/2022 nếu các yếu tố pháp lý cũng như các dầu hiệu của thị trường được đảm bảỏ.

  5. Giá bán Vinhomes Vũ Yên khoảng bao nhiêu 1m2 ?

  Đối với mỗi dự án bất động sản thì việc đưa ra mức giá hợp lý là yếu tố quyết định thành công của dự án. Các thông tin về giá phải được đưa ra đúng lúc, đúng thời điểm nhằm thể hiện sự khách quan.

  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến
  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến

  Đối với dự án Vinhomes Vũ Yên, giá bán của các sản phẩm sẽ được đưa ra theo từng giai đoạn thị trường nhằm đảm bảo tính công bằng cho khách hàng trước và mua sau.

  Lộ trình đưa ra thông tin giá bán của Vinhomes:

  Chủ đầu tư Vingroup sẽ dựa các yếu tố như sau để đưa ra mức giá trần và giá sàn (giá tính theo m2 có thể tính cả phí xây dựng) :

  – Thông tin thị trường bất động sản.

  – Thông tin phát triển giao thông hạ tầng khu vực đó

  – Các yếu tố tiện ích nội khu và ngoại khu

  – Mức độ quan tâm của khách hàng qua khảo sát

  v..v

  Trước khi mở bán 20 -30 ngày, chủ đầu tư sẽ đưa ra thông tin mức giá trần và giá sàn . Mức giá này sẽ chỉ áp dụng cho các căn trong đợt mở bán sắp tơi.

  Giá bán chính thức và giá chi tiết của từng căn biệt thự sẽ được đưa ra trước khi mở bán để khách hàng ưu tiên lựa chọn sớm. Đối với dự án của Vinhomes, giá bán chính thức và bảng hàng chi tiết thường được công bố vào giờ tối muộn hoặc đêm. Điều này thường ảnh hưởng đến các thông tác thủ tục và đóng tiền. Chính vì vậy, lúc này những khách hàng đã đặt cọc thiện chí 50.000.000đ với các sàn F1 sẽ được ưu tiên sử dụng số tiền đó để book căn luôn. Các căn đẹp nhất thường sẽ được các khách hàng đã cọc thiện chí chốt luôn trong ngày hôm đó.

  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến-2
  Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên dự kiến

  Ở dự án Vinhomes Vũ Yên, nhiều chuyên gia dự đoán mức giá sản sẽ không dưới 100tr/m2. Các sản phẩm giá thấp nhất có thể là các căn biệt thự song lập, liền kề. Các căn giá cao nhất thường sẽ là biêt thự đơn lập và Shophouse. Dự kiến Shophouse sẽ mở bán sau cùng vì mức độ quan tâm của sản phẩm này là lớn nhất, giá bán sẽ cao hơn 10-20% so với các loại hình khác và tuỳ vào giai đoạn mở bán

  Tham khảo giá dự án Vinhomes Imperia thời điểm mở bán:

  Sản phẩm Diện tích Mức giá
  Biệt thự Song lập 180 – 250m2 8-9 tỷ
  Biệt thự liền kề 96 – 180m2 5-7 tỷ
  Biệt thự đơn lập 300 – 400 m2 12 – 20 tỷ
  Shophouse 120 – 350 m2 10 – 20 tỷ

   

  Dự kiến Vinhomes Vũ Yên sẽ có them sản phẩm mới tại Hải Phòng đó là biệt thự nghỉ dưỡng. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm HOT và đắt nhất dự án vì đây là sản phẩm còn khá ít đối với bất động sản Hải Phòng.

  Giá bán Vinhomes Vũ Yên chính thức sẽ được công bố sớm nhất tại trang thông tin Vingroup www.duan-vingroup.vn . Quý khách hàng có thể để lại thông tin liên hệ để nhận được thông báo sớm nhất khi có giá chính thức và bảng hàng

  6. Dự án cầu Vũ Yên 2 Hải Phòng ảnh hưởng thế nào đến dự án  ?

  Ngày 01-05-2018, Thành phố Hải Phòng tổ chức lễ khánh thành cầu Vũ Yên 1 sau 6 tháng xây dựng. Công trình Cầu Vũ Yên được xây dựng tại Huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng, bắc ngang sông Ruột Lợn, giúp liên kết khu Đô thị  – Công nghiệp –  Dịch vụ VSIP của xã An Lư, huyện Thuỷ Nguyên với Đão Vũ Yên (huyện Hải An và Lập Lê), TP. Hải Phòng.

  Cầu VŨ Yên 1 dự án VInhomes VŨ Yên
  Cầu VŨ Yên 1 dự án VInhomes VŨ Yên
  Cầu VŨ Yên 1 dự án VInhomes VŨ Yên

  Cầu Vũ Yên có tổng chiều dài 636m, với kết cấu 10 nhịp cầu dài trung bình ~ 44m. Cầu được thiết kế với bề rộng 20 m gồm 4 làn xe (mỗi làn dài 3.5 m) và 2 lề bộ hành, được trang bị hệ thống chiếu sáng đèn LED hiện đại. Cầu sở hữu xã mũ trụ mở rộng, sử dụng cáp dự ứng lực theo phương dọc cầu cho trụ chữ V để vượt nhịp dài nhất, đáp úng khổ thông thuyền cấp III.

  Tương lai, đảo Vũ Yên là địa bàn triển khai dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vinwonders – Vinhomes Vũ Yên do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, dự án có tổng diện tích hơn 870 ha.

  Việc xây dựng cầu Vũ Yên 1 sẽ là bệ phóng để thực hiện dự án Vinhomes Vũ Yên và đưa vào hoạt động sớm hơn. Khoảng cách giao thông từ đảo Vũ Yên vào đến trung tâm thành phố và các địa điểm lân cận sẽ được rút ngắn đáng kể. Giá bất động sản quanh khu vực đảo Vũ Yên có xu hướng tăng nhẹ trước thời điểm dự án đi vào hoạt động. Điều này giúp thêm phần an tâm cho nhưng nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án.

  Tổng kết: Trên đây là các thông tin quan trọng được cập nhật liên quan đến dự án Vinhomes Vũ Yên. Các thông tin được đảm bảo chính xác, công khai và minh bạch nhằm giúp các nhà đầu tư dù mua ở hay kinh doanh sinh lời cũng sẽ có thêm cái nhìn khách quan về dự án và đưa ra quyết định đúng đắn hơn. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin gửi về phòng bán hàng – CSKH Vinhomes tại website : duan-vingroup.vn

  Trả lời