Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  5/5 - (20 votes)
  Dự án Vinhomes Ocean Park Hưng Yên đang trong quá trình khởi công xây dựng, đây là dự án đại đô thị được kì vọng rất lớn trong năm 2022. Lối kiến trúc hiện đại, kết hợp với bộ tứ “Kim Cương” tiện ích: Vinmec, Vinschool, Vinsmart, Vincom
  Tất cả các tiện ích đều được TĐ VinGroup xây dựng đồng bộ ngay trong khuôn viên của đại đô thị giúp cho cư dân tại Vinhomes có thể tận hưởng đầy đủ những tiện ích thiết thực tại đây. Hãy tìm hiểu một vài thông tin về dự án Vinhomes Ocean Park Hưng Yên khu vực phía Đông thủ đô này nhé!
  Ocean Park Hưng Yên được đầu tư quy hoạch hệ thống hạ tầng tiện ích, giao thông đồng bộ cùng vị trí đắc địa, phong thủy thuận hòa, mang đến một khu đô thị phồn hoa, có công viên xanh mát, hồ điều hòa, sinh khí vẹn toàn điều giúp khách hàng có cuộc sống sang, an lành nhất.
  Vinhomes-the-empire-hưng-yen-banner-1
  VInhomes Ocean Park Hưng Yên – The Empire

  Vị trí kim cương của dự án Ocean Park Hưng Yên

  Dự án Vinhomes Ocean Park 2 được hưởng vị trí kinh tế chiến lược, kết nối kinh tế cho Hà Nội – Hải Phong nói riêng và cả vùng Đông Bắc của vùng Bắc Bộ nói chung.
  Với vị trí nằm ở TT phía Đông TP Hà Nội, những cư dân đầu tư của Ocean Park Hưng Yên sẽ còn được hưởng những lợi thế từ hệ thống tiện ích ngoại nội khu hết sức phong phú và đa dạng của H.Văn Giang và cả của các khu vực lân cận.
  Đây chính là khu vực đang được quy tụ rất nhiều bệnh viện, các trường học, những khu vui chơi và mua sắm cùng với vô vàn những tiện ích khác thu hút như Aeon Mall Long Biên, Trường Đại học Nông nghiệp, Trường Đại học Kinh Công, có bến xe Gia Lâm, BV đa khoa Gia Lâm, BV đa khoa Đức Giang… từ đó mở ra những tiềm năng rất lớn cho việc phát triển KT – XH lành mạnh và năng động, đồng thời còn đáp ứng được mọi nhu cầu của đời sống  cho cư dân.
  Vinhomes Ocean Park 2 tọa lạc tại tỉnh Hưng Yên – thị trường mới giàu tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, Vinhomes Hưng Yên thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của vùng đất này. Từ đó, dự án mang đến cho nhà đầu tư địa ốc một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và cho khách hàng an cư một không gian sống lý tưởng.
  Vinhomes Ocean Park Hưng Yên - Vị trí kim cương của dự án
  Vinhomes Ocean Park Hưng Yên – Vị trí kim cương của dự án

  BĐS phía Hưng Yên lên ngôi – Tiềm năng từ Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

  Với vị trí đắc địa cận kề với trung tâm TP Hà Nội, còn nằm ở trong kv đang được quy hoạch trên địa bàn TP, Vinhomes Ocean Park sẽ là một dự án BĐS sở hữu giá trị to lớn cũng như có tiềm năng sinh lời rất cao, thu hút được nhiều nhà đầu tư tầm nhìn trong tương lai.

  Theo các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá, giá trị BĐS và tốc độ gia tăng sẽ chịu tác động rất lớn từ kế hoạch quy hoạch CSHT trong khu vực.

  Trong thời gian sắp tới, khi H.Gia Lâm hoàn thành được tất cả những chỉ tiêu cần thiết thì sẽ chính thức thành một quận dưới quyền quản lý của Thủ đô Hà Nội, hoàn thiện các quy hoạch hạ tầng cùng với sự kết nối với các khu vực trung tâm BĐS khu vực này sẽ có những cơ hội lớn để cất cánh

  Vinhomes-Ocean-Park-Hung-yen-len ngoi
  Vinhomes Ocean Park Hưng Yên tiếp nối Vin OCP 1

  Vinhomes Ocean Park Hưng Yên – Thoả mãn tiêu chí của nhà đầu tư

  Một trong các tiêu chí quan trọng nhất trước khi lựa chọn BĐS của các nhà đầu tư chuyên môn là ưu tiên cho các dự án “sống” với những quy hoạch đang dần được hoàn thiện. Bởi vì những dự án này đang sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trị và sinh lời hiệu quả hơn.
  Khác với các dự án KĐT “ma” không có người ở và bị bỏ hoang, “đắp chiếu” đã gây lãng phí nguồn tài nguyên và đặt các nhà đầu tư vào tình thế nóng hơn bao giờ hết“ngồi trên đống lửa”, dự án Vinhomes Ocean Park Hưng Yên lại được đánh giá cao là một dự án “sống” mạnh với CSHT, giao thông đồng thời có cộng đồng dân cư đang được hoàn thiện dần và chắc chắn sẽ còn được nâng cấp và phát triển trong tương lai.
  Vinhomes Ocean Park Hưng Yên được nhà đầu tư chào đón
  Vinhomes Ocean Park Hưng Yên được nhà đầu tư chào đón
  Trong thời gian tới, khi toàn bộ các hạng mục nằm trong hệ thống tiện ích của Vinhomes Hưng Yên hoàn thiện thì mật độ dân số chắc chắn sẽ tiếp tục được gia tăng.
  Lúc đó, giá trị BĐS của KĐT sẽ tăng mạnh do sự cân bằng giữa cung – cầu đang bị phá vỡ, mang lại các lợi nhuận hấp dẫn cho các khách hàng và những nhà đầu tư. Giai đoạn này là thời điểm “vàng” cho các nhà đầu tư thông minh bỏ tiền vào Vinhomes Ocean Park Hưng Yên với những mức giá tốt và có tiềm năng sinh lời mạnh trong tương lai gần

  Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire – Dự án Vinhomes Hưng Yên

  Vinhomes The Empire | Dự án liền kề – biệt thự – Shophouse bậc nhất Tp Hưng Yên với những tiện ích đẳng cấp nối tiếp từ dự án Vinhomes Ocean Park 2 mở bán trong năm 2022
  Xem thêm

  Trả lời