Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  5/5 - (11 bình chọn)

  Hưng Yên đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản miền bắc với hàng loạt dự án có số vốn đầu tư “khủng”. Trong đó, không thể không kể đến hàng loạt dự án của tập đoàn Vingroup. Các dự án bao gồm: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Đại An v..v

  the-empire-vinhomes-hung-yen-bien-ho-nhan-tao-banner-1
  Công Viên Vinhomes The Empire

  Nhằm đem lại cuộc sống đa sắc màu cho cư dân, Vinhomes The Empire nói riêng và Vinhomes Hưng Yên nói chung. Đã có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của văn hóa địa phương và nét tinh hoa của các nước trên thế giới vào từng chi tiết trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. Qua đó, không chỉ người Việt Nam mà cả người ngoại quốc cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến các dự án.

  Vinhomes Ocean Park 2 – “Mái nhà chung” của cộng đồng quốc tế

  Theo số liệu do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội công bố, có hơn 93.000 lao động nước ngoài thuộc diện được cấp giấy phép đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Đó là công dân đến từ 110 quốc gia và vùng lãnh thổ, đa số là các giám đốc, quản lý và nhiều nhất là chuyên gia, lao động kỹ thuật cao.

  the-empire-vinhomes-hung-yen-banner-tien-ich-du-an
  The Empire – Vinhomes Hưng Yên – Tiện ích dự án

  Trong số các lao động nước ngoài đến từ 110 quốc gia, có không ít người lựa chọn Hưng Yên là nơi an cư lạc nghiệp. Do có trình độ văn hóa cao và nguồn tài chính ổn định nên các lao động nước ngoài thường lựa chọn các khu vực sống cao cấp, riêng tư, an toàn. Và chắc chắn Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Đại An được đầu tư bài bản, văn minh, đầy đủ tiện ích sẽ trở thành ngôi nhà đem lại sự an tâm, hạnh phúc cho cộng đồng cư dân quốc tế.

  Vinhomes Ocean Park 2  – Môi trường hội nhập toàn cầu

  Vinhomes Hưng Yên sở hữu thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại, thanh lịch của phương Tây và nét truyền thống, cổ điển của phương Đông. Mỗi phân khu của Vinhomes Ocean Park 2 lại được thiết kế, quy hoạch theo một phong cách, mang theo những thông điệp về văn hóa bản địa đặc sắc. Đem đến cho cả cư dân trong nước và quốc tế sự quen thuộc nhưng cũng không kém phần mới mẻ trong không gian sống hàng ngày.

  Không chỉ dừng lại ở thiết kế, chủ đầu tư lên kế hoạch sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – nghệ thuật dành cho cộng đồng. Qua đó, mỗi cư dân đều có cơ hội trải nghiệm, khám phá lối sống đa bản sắc, đa văn hóa, hòa trộn giữa truyền thống và hiện đại.

  Cuộc sống đa sắc màu với hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park 2

  Khi sinh sống tại quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất Bắc Bộ Vinhomes Hưng Yên, cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp resort. Yếu tố vui chơi giải trí cũng được tích hợp nhằm đem lại những trải nghiệm vui vẻ trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. Điểm nhấn là công viên chuyên đề The Empire lần đầu tiên có tại Bắc Bộ, Khu giải trí – bến du thuyền “đẹp ngỡ trời Tây”, sòng bạc Casino sang trọng,… Vinhomes Ocean Park 2 với sự cân bằng 2 yếu tố “tĩnh” và “động” trong cuộc sống. Sẽ là ngôi nhà lý tưởng để nghỉ ngơi trọn vẹn suốt 365 ngày trong năm.

  Bên cạnh đó, đáp ứng xu hướng đại đô thị thích nghi trên thế giới, mọi nhu cầu cơ bản của cư dân đều được đáp ứng kịp thời. Từ việc mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí đến các hoạt động như khám chữa bệnh, học tập,… cư dân đều có thể tìm thấy ngay trong nội khu của khu đô thị. Đặc biệt, hệ thống xe bus điện VinBus sẽ đưa cư dân đến mọi địa điểm bằng cách thân thiện với môi trường nhất.

  Sự giao thoa các phong cách quốc tế và vẻ đẹp địa phương một cách chỉnh thể sẽ tạo ra cuộc sống toàn cầu đa sắc, hấp dẫn trong lòng Vinhomes Ocean Park 2. Đây sẽ là nơi sinh sống lý tưởng dành cho các công dân hội nhập toàn cầu, đem lại cuộc sống đa sắc màu cho mọi cư dân thông thái.


  Xem thêm bài viết:

  Vinhomes the empire hưng yên
  Vinhomes hung yen
  Vinhomes ocean park 2
  Vinhome hưng yên
  Liền kề vinhomes hưng yên
  Dự án vinhomes tại hưng yên
  Vinhomes ocean park hưng yên
  Dự án vinhomes hưng yên
  Ocean park hưng yên

  Vinhomes vũ yên
  Mở bán vinhomes vũ yên
  Chính sách bán hàng vinhomes vũ yên
  Shophouse vinhomes vũ yên

   

  Trả lời