Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Rate this post

  Vinhomes Vũ Yên là dự án mới nhất của Vingroup tại Thành phố Hải Phòng. Là một tập đoàn luôn có sự cải tiến, dẫn dắt thị trường, chắc chắn Vin Vũ Yên sẽ có nhiều điểm khác biệt so với những dự án trước đây. Bài viết này so sánh Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Imperia, qua đó nhìn lại chặng đường phát triển của Vingroup tại đất Cảng.

  Tổng quan về quy mô dự án Vin Vũ Yên và Vinhomes Imperia

  Tất cả những dự án của Vingroup đều được đầu tư với quy mô lớn. Điều này cho thấy tầm nhìn của Tập đoàn. Đó là đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho người Việt. Tuy nhiên, mỗi dự án lại mang những tính toán riêng của Vingroup, do đó có sự khác biệt về quy mô, quy hoạch của công trình. Bảng dưới đây sẽ đưa ra những so sánh về quy mô của Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Imperia.

  Vinhomes Imperia Vinhomes Vũ Yên
  Diện tích mặt bằng 78.5ha 872ha
  Mật độ xây dựng 34.6% 60%
  Phân khu 4 phân khu chính là: The Mahattan, The Monaco, The Paris, The Venice. Trong đó có TTTM Vincom, trường học, công viên xanh,… 4 phân khu chính là phân khu biệt thự sinh thái, phân khu công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên, khu vực sân Golf và khu TTTM Vincom kèm dãy Shophouse.
  Hạ tầng kỹ thuật Chiếm 3.5% diện tích Chiếm 4% diện tích

  Như vậy, điểm khác biệt trước tiên là diện tích. Diện tích của dự án Vin Vũ Yên lớn hơn Vinhomes Imperia khoảng 11 lần. Có điều này là bởi Vin Vũ Yên nằm trọn vẹn trên hòn đảo Vũ Yên xinh đẹp, còn rất nhiều dư địa. Nhờ quỹ đất lớn, chủ đầu tư Vingroup có thêm nhiều cơ hội để thực hiện nhiều công trình nổi bật trong khuôn viên dự án, cụ thể như sân golf và công viên VinWonders Vũ Yên. Ngoài ra, Vingroup cũng chú trọng hơn vào xây dựng cơ sở hạ tầng cho các dự án mới đây như Vinhomes Dương Kinh và Vin Vũ Yên.

  so sánh vinhomes vũ yên và vinhomes imperia
  Vinhomes Vũ Yên có diện tích rộng hơn nhiều so với Vinhomes Imperia

  Vị trí địa lý của Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Imperia

  Vinhomes Imperia tọa lạc tại số 1 đường Hà Nội, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Đây được coi là vị trí đẹp, hưởng nhiều lợi thế khi nằm giáp những tuyến giao thông quan trọng của Thành phố như đường 359, đường Hùng Vương, tiếp giáp huyện An Dương – một khu vực mới nổi và nhiều tiềm năng của thị trường bất động sản đất Cảng.

  so sánh vinhomes vũ yên và vinhomes imperia
  Vinhomes Imperia tiếp giáp những tuyến đường quan trọng

  Vin Vũ Yên là dự án này tọa lạc trên hòn đảo Vũ Yên, được phát triển theo định hướng khu du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng. Tuy nằm trên đảo, nhưng việc đi lại từ nội thành đến Vin Vũ Yên rất thuận tiện. Mọi người có thể di chuyển bằng xe ô tô mà không cần qua phà. Nói tóm lại, những dự án nằm gần trung tâm thành phố như Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina chú trọng sự thông thương. Trong khi đó, Vin Vũ Yên lại đem đến một không gian riêng, khác biệt, như hòn ngọc giữa Hải Phòng.

  Giá bán Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Imperia

  Giá bán Vinhomes Imperia tính đến năm 2022 rơi vào khoảng 125 triệu/m2. Giá bán của Vinhomes thường không cố định mà dao động theo thị trường. Nhìn chung, để sở hữu 1 căn Vinhomes Imperia, bạn cần bỏ ra số tiền như sau:

  • Biệt thự liền kề (96m2-144m2): Khoảng 12-13 tỷ đồng/căn.
  • Biệt thự song lập (144-250m2): 15-20 tỷ đồng/căn.
  • Biệt thự đơn lập (282-370m2): 18,5-33 tỷ đồng/căn.
  • Nhà phố thương mại Shophouse (105-195m2): 17,5-22 tỷ đồng/căn.

  Hiện nay Vin Vũ Yên chưa niêm yết giá bán chính thức cho người tiêu dùng. Nhiều người đưa ra dự đoán giá bán nhà Vinhomes Vũ Yên sẽ rơi vào khoảng 120 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, đây là con số dựa vào mức giá khởi điểm của các dự án trước đó như Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina. Trên thực tế, độ “hot” của Vinhomes – VinWonders Vũ Yên có thể “đẩy” mức giá lên cao hơn so với dự kiến ban đầu.

  giá bán vinhomes imperia
  Biệt thự Vinhomes Imperia có giá bán khá cao

  Các sản phẩm có tại Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Imperia

  Cả hai dự án đều mở bán các dòng sản phẩm chính là biệt thự liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố thương mại Shophouse. Phân khúc biệt thự luôn Vingroup đầu tư rất mạnh, thường nằm tại vị trí gần gũi thiên nhiên, đem lại cảm giác như đang sống trong Resort cho cư dân. Shophouse lại được nhiều nhiều người ưa chuộng nhờ tính đa năng, vừa để ở, vừa giúp kinh doanh sinh lời.

  so sánh vinhomes vũ yên và vinhomes imperia
  Biệt thự tứ lập là điểm mới của Vinhomes Vũ Yên so với Vinhomes Imperia

  Điểm khác biệt lớn nhất là Vin Vũ Yên sẽ có thêm sự xuất hiện của biệt thự tứ lập. Đây là mô hình mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Biệt thực tứ lập được bố trí từ cụm 4 ngôi biệt thực, có thể thiết kế thành tổng thể hoặc tách rời tùy theo ý định của chủ đầu tư. Mô hình này là lựa chọn tuyệt vời với những người có tiềm lực tài chính nằm giữa phân khúc song lập/đơn lập và biệt thự liền kề.

  Tiện ích tại Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Imperia

  Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Imperia đều có hệ thống tiện ích rất hoàn thiện, bao gồm TTTM Vincom, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, công viên cây xanh, nhà hàng, quán Cafe,…Tuy nhiên, nhờ diện tích rộng, Vin Vũ Yên có phần “nhỉnh” hơn so với Vinhomes Imperia về khía cạnh tiện ích. Vin Vũ Yên là quần thể sinh thái quy mô rất lớn, trong đó có sân Golf đạt chuẩn quốc tế và VinWonders. VinWonders Vũ Yên sau khi hoàn thành sẽ là công viên chủ đề lớn nhất khu vực, cùng sự xuất hiện lần đầu tiên của Safari tại miền Bắc.

  so sánh vinhomes vũ yên và vinhomes imperia
  Vinhomes Vũ Yên sẽ có sân Golf

  Trên đây, BC News đã so sánh Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Imperia, từ đó giúp khách hàng đọc đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Để cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án của Vingroup tại Thành phố như Vinhomes Dương Kinh, Vinhomes – VinWonders Vũ Yên, bạn hãy theo dõi Website duan-vingroup.vn nhé

  Nguồn: tintuc.bcmar.com

  Xem thêm bài viết: Vinhomes Vũ Yên

  Mở bán vinhomes vũ yên
  Chính sách bán hàng vinhomes vũ yên
  Shophouse vinhomes vũ yên
  Biệt thự vinhomes vũ yên

  Vinhomes the empire hưng yên
  Vinhomes hung yen
  Vinhomes ocean park 2
  Vinhome hưng yên
  Liền kề vinhomes hưng yên
  Dự án vinhomes tại hưng yên
  Vinhomes ocean park hưng yên
  Dự án vinhomes hưng yên
  Ocean park hưng yên

  Trả lời